Giới thiệu

Giới Thiệu

Vào lúc:   23/08/2013, Lượt xem: 3276

     Trường Mầm non Abi Đồng Nai 2 bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2013. Trường toạ lạc bên trong khuôn viên khu dân cư An Bình tại lô E, đường số 3, phường An Bình thành phố Biên Hoà. Với qui mô trường lớp sạch sẽ, khuôn viên thoáng mát, lớp được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho các bé vui chơi học tập tại trường, cũng như tạo được niềm tin của phụ huynh khi gửi con em của mình tại trường Abi Đồng Nai 2.

 

Khuôn viên nhà trường

Tuổi thơ ấu là một giai đoạn tràn đầy hạnh phúc trong vòng tay của những người thân yêu. Tuy nhiên làm thế nào để giúp trẻ sống trong một tập thể đông đúc có nề nếp, ngoan ngoãn, hiểu biết mà vẫn hồn nhiên, mạnh dạn, linh hoạt như ở gia đình?
 
         Giáo dục mầm non là điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển hài hoà thể chất và tinh thần, phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường, gia đình - xã hội để chăm sóc giáo dục trẻ  phát triển một cách toàn diện, đặt nền tảng đầu tiên cho sự hình thành những phẩm chất con người .
 
        Chính vì thế, trường Abi luôn cố gắng tạo cho trẻ môi trường tốt nhất để giúp trẻ có tâm hồn phong phú; trẻ khỏe mạnh; trẻ hòa nhập và có nhiều bạn thân; trẻ chịu khó suy nghĩ; trẻ luôn cố gắng và nỗ lực.

        BamBi luôn hiểu được tâm tư nguyện vọng của phụ huynh, nắm bắt được tâm lý và sự phát triển của trẻ, hiểu được vấn đề thiết yếu trong giáo dục trẻ mầm non là gì, nên chúng tôi luôn dành cho trẻ những gì tốt nhất. Bài viết cùng chủ đề