Giới thiệu

Giới thiệu cơ sở vật chất

Vào lúc:   20/08/2013, Lượt xem: 3816

    Trường Mầm non Abi Đồng Nai 2 bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2013. Trường toạ lạc bên trong khuôn viên khu dân cư An Bình tại lô E, đường số 3, P. An Bình, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai. Với qui mô trường lớp sạch sẽ, khuôn viên thoáng mát, lớp được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho các bé vui chơi học tập tại trường, cũng như tạo được niềm tin của phụ huynh khi gửi con em của mình tại trường Abi Đồng Nai 2.

    Trường Mầm non Abi Đồng Nai 2 là một trong 11 trường thành viên thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu.) Được thành lập vào ngày 25/12/2008, Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu.), tiền thân là Công ty TNHH MTV Giáo dục Toàn Thịnh Phát. Tính đến thời điểm này, Hệ thống Giáo dục TTC có 11 trường học từ bậc mầm non đến cao đẳng - đại học tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng với 12.050 học sinh - sinh viên và đội ngũ nhân sự gần 1.100 CB-NV-GV.

Cơ sở được trang bị hệ thống đồ chơi hiện đại và phong phú thích hợp cho các lứa tuổi của trẻ. Ngoài ra Trường còn có sân chơi được trải thảm cỏ nhân tạo rất đẹp có đồ chơi ngoài trời.

 

Nội thất bên trong phòng học

Được trang bị  sân cát nhân tạo với các phối cảnh tự nhiên cùng cách bày trí đồ chơi tạo cho trẻ một không gian vui chơi thoải mái và an toàn.

Phòng kidsmart được trang bị máy vi tính với các chương trình trò chơi giúp trẻ phát huy khả năng tiếp thu từ bé đồng thời tạo thêm giờ vui chơi giải trí bổ ích

Phòng kidsmart

Cơ sở còn trrang bị cho trẻ hồ bơi với diện tích hơn 60m2 ngoài mục đích giúp trẻ tập khả năng bơi lội còn mang đến cho trẻ nơi vui chơi thoáng mát.

 

 Trẻ được vui chơi trong hồ bơi thoáng mát và an toàn

 

Bên trong trường được giáo viên trang trí hoa tạo không gian tươi mát

 

Trẻ được tự do vui chơi với hệ thống đồ chơi đa dạng

 

Khuôn viên trường với hệ thống đồ chơi hiện đại

 

Bữa ăn của trẻ với nhiều dưỡng chất cùng các bữa ăn giữa giờ

 

Trường trang bị sân cỏ nhân tạo cho trẻ vui chơi

 

Trẻ được tự do vui chơi với sân trường thoáng mát  Bài viết cùng chủ đề